Nhà trường có tổng diện tích đất 4500m². Trong những năm qua được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Việt Cường, trường Mầm non Hoa Hồng đã và đang phát triển tốt về quy mô trường, lớp, cơ sở vật chất của nhà trường đã được đầu tư xây dựng.

Trường có biển trường, có tường, rào bao quanh đảm bảo an toàn cho trẻ. Các khu trong toàn trường có nguồn nước sạch và hệ thống cống rãnh hợp vệ sinh.

Diện tích sân chơi của nhà trường được quy hoạch, thiết kế phù hợp, rộng rãi, thoáng mát đảm bảo theo quy định. Sân trường có cây xanh, được trồng phân bố đều, tạo cho khuôn viên nhà trường thoáng mát, không khí trong lành. Sân trường được lát gạch, láng xi măng và có đồ chơi ngoài trời đa dạng phong phú theo Danh mục thiết bị và đồ chơi ngoài trời cho Giáo dục mầm non.

Các phòng sinh hoạt chung (tổ chức cho trẻ ăn, ngủ) đảm bảo các yêu cầu theo quy định tại Điều lệ trường mầm non. Phòng học được trang trí đẹp, có đồ dùng, thiết bị tối thiểu theo quy định; Đảm bảo ấm áp về mùa đông, thoáng mát về mùa hè, có đủ đồ dùng phục vụ trẻ. Có hiên chơi đảm bảo an toàn cho trẻ.

Nhà trường có các đồ dùng, trang thiết bị phù hợp với hoạt động phát triển thẩm mỹ và thể chất của trẻ. Bếp ăn có đầy đủ đồ dùng, dụng cụ phục vụ công tác tổ chức nấu ăn cho trẻ tại trường, đảm bảo vệ sinh, bảo đảm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm; có tủ lạnh lưu mẫu thức ăn.

Các khu trong trường có nhà vệ sinh cho trẻ đảm bảo yêu cầu và thuận tiện cho việc sử dụng. Nhà trường có khối phòng hành chính quản trị như: Văn phòng có diện tích 36m²; phòng Hiệu trưởng, phòng Phó hiệu trưởng, phòng y tế có diện tích 18m². Các phòng được trang bị đầy đủ phương tiện, đồ dùng, trang thiết bị phục vụ làm việc và được xắp xếp khoa học, nội dung phù hợp đảm bảo theo yêu cầu;

Nhà trường được đầu tư đầy đủ các đồ dùng, đồ chơi theo Danh mục Đồ dùng - Đồ chơi - Thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho Giáo dục mầm non.

Thiết bị, đồ dùng, đồ chơi ngoài danh mục quy định đảm bảo tính giáo dục, an toàn, phù hợp với trẻ. Các giáo viên hăng say nhiệt tình, khéo tay tận dụng nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương để làm đồ dùng phục vụ cho các môn học và hoạt động.

Nhà trường thường xuyên tiến hành kiểm tra, kiểm kê tài sản hàng năm và có kế hoạch sửa chữa, mua sắm phù hợp.