Trường mầm non tư thục Hoa Hồng có tổng số 28 cô (Ban Giám hiệu 02, giáo viên 19, nhân viên 07); 100% cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn, trong đó trình độ trên chuẩn đạt 54%. Cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đạt các yêu cầu về trình độ đào tạo theo quy định của Điều lệ trường mầm non, có kiến thức cơ bản về giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật. Thực hiện công tác chăm sóc, giáo dục trẻ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; thực hiện nghiêm túc việc tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; vận dụng sáng tạo, có hiệu quả các phương pháp giáo dục và ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động giáo dục. Cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường được đánh giá xếp loại hàng năm và đảm bảo các quyền lợi theo quy định của pháp luật. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên có đời sống ổn định, yêu nghề, mến trẻ, yên tâm công tác góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.